David Harbour từng có ý định gi.ết mèo để nhập vai vào nhân vật [HOT]

Diễn viên nào mà chẳng mong muốn vai diễn của mình được hoàn thành một cách trọn vẹn và chân thực nhất!

Ngôi sao của Stranger Things, David Harbour đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với GQ rằng anh ấy được đào tạo rất nhiều về diễn xuất cổ điển của Mỹ hay còn gọi là Phương pháp diễn xuất, một trong những kỹ thuật được nhiều diễn viên sử dụng. Đó là sự xác định cảm xúc với nhân vật mà họ sắp khắc họa. Để chuẩn bị cho các vai diễn, họ sử dụng phương pháp tiên phong của sinh viên sân khấu người Nga Konstantin Stanislavski, các diễn viên sẽ hóa thân vào nhân vật, sống cuộc đời của nhân vật trong một thời gian dài.

cuong phim david harbour tung co y dinh giet meo
Nguồn: GQ

Nam diễn viên cũng thừa nhận anh từng có ý định dùng những pha hành động quá khích để nhập tâm vào nhân vật. “Nhớ lại khi tôi còn trẻ, thật là xấu hổ, vì khi đó tôi đã đóng vai vị Vua nổi tiếng của Scotland. Và tôi phải tìm thứ gì đó để giết, như một con mèo, để tôi có thể biết cảm giác của nó như thế nào ”.

“Nhưng cuối cùng tôi đã không làm điều đó”, nam diễn viên nói thêm: “Những điều đó không chỉ ngớ ngẩn mà còn nguy hiểm, nó không hoạt động tốt chút nào”.

cuong phim david harbour tung co y dinh giet meo
Nguồn: GQ

Nam diễn viên 47 tuổi cũng chia sẻ thêm về Daniel Day-Lewis mà David bày tỏ sự ngưỡng mộ, “Anh ấy là một diễn viên phi thường, tôi luôn bị anh ấy thu hút và mê hoặc”.

cuong phim david harbour tung co y dinh giet meo 1
Nguồn: Stranger Things 4

Được biết, bạn diễn của David Harbour, Jamie Camphell Bower, người đóng vai Vecna ​​trong Stranger Things 4, cũng đã áp dụng phương pháp Method Acting này để có thể hoàn thành vai diễn, và tất nhiên là cả vai phản diện của anh chàng điển trai này. cực kỳ thành công. Jamie cho biết anh đã in ảnh các nạn nhân bị Vecna ​​sát hại, cắt mắt và nhìn chằm chằm vào họ. Jamie cũng tự cô lập mình trong một căn phòng để cảm nhận và thấu hiểu nỗi uất hận của 001.

Đây là một lối diễn bị lên án vì đã có những trường hợp đáng tiếc diễn viên nhập tâm vào vai diễn đến mức không thể thoát ra khỏi nhân vật.