David Harbour: “Tôi nghĩ mình sắp hết thời nên danh tiếng đối với tôi không quá quan trọng” [HOT]

Nam diễn viên The Stranger Things có mặt trên podcast của Rob Brydon để nói về vai diễn Jim Hopper của anh ấy trong loạt phim ăn khách của Netflix.

David Harbour kể lại khoảnh khắc anh được mời tham gia Stranger Things sau một thời gian dài lăn lộn trong nghề diễn viên. “Trước đó, tôi đã tham gia một chương trình thực sự khủng khiếp, nó chỉ diễn ra trong một mùa, và sau đó tôi đã hy vọng rằng mình sẽ được mời tiếp tục trong mùa thứ hai, tôi đã hy vọng và cầu nguyện cho điều này rất nhiều vì tôi không. có đủ tiền để trang trải chi phí sinh hoạt của tôi ”.

cuong phim david harbour khong coi trong noi tieng vi can ke cai chet 1
Nguồn: Rob Brydon – Youtube

“Cuối cùng, không có mùa thứ hai, nhưng tôi đã có trong tay kịch bản Stranger Things.” David nói thêm: “Vào thời điểm đó, Netflix như House of Cards hay Orange Is The New Black, đều là những dự án nghệ thuật lớn”.

David rất thích kịch bản của Stranger Things, nhưng ban đầu nam diễn viên hơi nghi ngờ vì nghĩ rằng anh ấy có thể sẽ không nhận được vai diễn này. Đến nỗi, trong vòng thử giọng, giám đốc casting đã bắt anh ấy phải chạy lại để quay lại, yêu cầu anh ấy bỏ mũ ra và anh ấy nói: “Không, tôi không sao.”

cuong phim david harbour khong coi trong noi tieng vi can ke cai chet scaled
Nguồn: esquire.com

Nam diễn viên cho biết kể từ sau thành công của bộ phim ăn khách Stranger Things, mọi thứ trong cuộc sống của anh đều thay đổi. Khi bước đi, nhiều người hâm mộ cũng nhận ra anh hơn và điều quan trọng là anh có đủ tiền để trang trải cho cuộc sống của mình.

David cũng chia sẻ với Brydon rằng anh ấy không quá coi trọng việc tìm kiếm sự nổi tiếng nhất định vì anh ấy đã lớn tuổi và có thể anh ấy sắp kết thúc sự nghiệp của mình. “Theo ước tính của tôi, nổi tiếng ở độ tuổi lớn hơn là một điều tốt,” anh nói. “Nhưng sau đó bạn nhận ra mình không coi trọng bản thân, bạn biết rằng mình thực sự sắp hết thời gian,” anh giải thích.