David Harbour chia sẻ về việc giảm cân cho Stranger Things 4: “Thôi thôi, cứu tôi cứu tôi, không dám giảm lại đâu” [HOT]

Có vẻ như việc giảm cân đã trở thành cơn ác mộng đối với Cảnh sát trưởng “Jim Hopper” David Harbour.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, nam diễn viên David Harbour đã chia sẻ về quá trình giảm cân trong mùa thứ 4 của Stranger Things. Theo David, anh đã giảm hơn 80 pound (tương đương hơn 36 kg) để có thể nhập vai một cách hoàn hảo nhất vào vai một tù nhân ở nước Nga xa xôi. Và dường như, đây là một trải nghiệm mà ngay cả bản thân David cũng không muốn thử lại.

david harbour chia se ve qua trinh giam can 1 cuong phim

“Tôi đã giảm tổng cộng 80 pound sau mùa 3, tôi còn khoảng 270 pound (122 kg), và sau khi giảm để chuẩn bị cho mùa 4, tôi chỉ còn khoảng 190 pound (86 kg). Và tôi phải giảm trong vòng 8 tháng. Tôi nghĩ đó là một trải nghiệm mà tôi sẽ không muốn lặp lại nữa. “ – nam diễn viên David Harbour chia sẻ.

david harbour chia se ve qua trinh giam can 2 cuong phim

Trước đó, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự yêu thích với nhân vật Jim Hopper không chỉ bởi tính cách mà còn bởi ngoại hình có phần to lớn của anh. “Thật kỳ lạ, tôi cảm thấy mình có mối liên hệ với kiểu thân hình to lớn của Jim. Tôi khá thích kiểu cơ thể đó, lý do tôi thích nó cũng khá chính đáng. Và theo một cách nào đó, Jim Hopper đã trở thành một biểu tượng tình dục ”.

david harbour chia se ve qua trinh giam can 3 cuong phim

Chia sẻ về lý do nam diễn viên yêu cơ thể của Jim Hopper đầu tiên, David cho biết anh cảm thấy mình đã tạo ra động lực để nhiều người yêu cơ thể của chính mình, cụ thể là David Harbour cho biết. như sau: “Tôi đã đọc một vài bài báo về việc mọi người thích nhân vật Jim Hopper như thế nào. Nhưng lúc đó, tôi hơi mũm mĩm và cao ráo. Vì vậy, tôi rất quan tâm đến việc chiếu hình ảnh cơ thể thật trên truyền hình. Điều đó sẽ khiến nhiều khán giả cảm thấy yêu mến và thấy mình đẹp hơn ”.

david harbour chia se ve qua trinh giam can 5 cuong phim

Sau khi trở lại thành công với Hawkins trong tập cuối cùng của mùa 4, khán giả hy vọng rằng màn thể hiện của nhân vật Jim Hopper trong mùa 5 sẽ bùng nổ như mùa 4.