Daniel Radcliffe đóng Harry Potter tận 10 năm vì không muốn đến trường học? [HOT]

Mặc dù vai diễn giúp Daniel Radcliffe trở thành ngôi sao một sớm một chiều nhưng Daniel từng có lý do đặc biệt hơn để tham gia Harry Potter.

Harry Potter, một cái tên không còn quá xa lạ với những người mê phim, bởi dù chưa xem qua một phần của loạt phim đình đám này nhưng chúng ta đã ít nhất một lần nghe đến cái tên này. Và nhờ vai diễn này, Daniel vụt sáng thành sao chỉ trong một sớm một chiều, nhưng ít ai biết rằng, để có thể dành 10 năm để theo hàng loạt bộ phim không phải là điều dễ dàng. Nhưng đối với Daniel, đây là một điều tốt cho anh chàng.

daniel khong di hoc cuong phim

Xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với A24 Podcast, Daniel đã chia sẻ về động lực khiến anh dành 10 năm để tham gia Harry Potter. Cụ thể, theo nam diễn viên 33 tuổi tiết lộ, sau mỗi bộ phim, bố mẹ hỏi anh có muốn tiếp tục đóng phim và trở lại với vai diễn trong Harry Potter không, Daniel đã không ngần ngại. ngại đồng ý vì về cơ bản anh ấy không muốn… đi học.

daniel khong di hoc cuong phim1

“Trước khi quay bộ phim Harry Potter mới, bố mẹ tôi luôn hỏi tôi [Con trai ơi, thế con có muốn đóng tiếp Harry Potter không nè?] Và tôi luôn thích [Trời có chứ ạ, con ghét đến trường lắm]”

Daniel Radcliffe

daniel khong di hoc cuong phim3

Dù dành nhiều thời gian cho diễn xuất nhưng Daniel vẫn không bỏ học mà thay vì hoàn thành chương trình học ở trường, Daniel lại cảm thấy thích “vừa học vừa làm” theo đúng nghĩa đen trên phim trường Harry Potter. Trường hợp của Daniel không quá khác biệt so với nhiều diễn viên nhí khác khi phải tranh thủ thời gian trên phim trường để có thể hoàn thành việc học thay vì đến trường.

daniel khong di hoc cuong phim4

Trước đó, bạn diễn Emma Watson (đóng vai Hermione) đã hài hước chia sẻ rằng cô phải thỏa hiệp với Warner Bros. để cho mình thời gian học đại học nếu không sẽ không ký đóng Harry Potter.