Cillian Murphy đã từ bỏ thói quen mà anh đã làm suốt 15 năm chỉ vì đóng Peaky Blinders [HOT]

Để hóa thân vào nhân vật của mình một cách chân thực nhất, các diễn viên đã phải hy sinh rất nhiều.

Peaky Blinders hay Cillian Murphy có lẽ là cái tên không quá xa lạ đối với những khán giả đam mê thể loại phim truyện, khi với 6 mùa phim, tác phẩm tội phạm của Anh này đã xuất sắc trở thành một trong những tác phẩm xuất sắc nhất. Loạt phim ăn khách nhất của BBC trong những năm gần đây. Chính vai Tommy Shelby do Cillian Murphy thủ vai đã khiến nam diễn viên 46 tuổi được biết đến rộng rãi hơn bao giờ hết. Nhưng cũng chính vai diễn này, Cillian đã phải hy sinh rất nhiều.

cillian murphy an thit tang co 1 cuong phim

Cillian Murphy đã từ bỏ thói quen ăn chay 15 năm để đóng vai chính trong Peaky Blinders.

Theo chia sẻ của Cillian với The Daily Mail, để có thể vào vai Tommy Shelby, ngoài việc cùng anh chia sẻ tâm hồn, Cillian còn phải có một cơ thể khỏe mạnh như nhân vật này. Và theo tiết lộ của Cillian, từ khi sinh ra thân hình của anh đã không lớn. Vì vậy, Cillian đã quyết định nạp thật nhiều protein, chất sắt và chất đạm vào cơ thể để có thể hóa thân thành một Tommy to lớn và mạnh mẽ.

cillian murphy an thit tang co 3 cuong phim

Thời điểm Cillian quyết định ăn thịt để tăng cơ, anh đã nói lời tạm biệt với thói quen ăn chay suốt 15 năm của mình. Theo lời của Cillian, một phần áp lực khiến anh phải tăng cơ bắp là vì NSX của Peaky Blinders không muốn phiên bản Tommy Shelby của họ là một người Ireland gầy gò.

cillian murphy an thit tang co 5 cuong phim

Nói sâu hơn về quyết định ăn chay suốt 15 năm của mình, Cillian cho biết anh không phải là tín đồ của tín ngưỡng hay tôn giáo nào nhưng anh muốn ăn chay để bảo vệ bản thân. “Tôi ăn chay trường đã 15 năm, không phải vì tin vào tín ngưỡng, tôn giáo nào mà vì sợ mắc phải bệnh bò điên, ảnh hưởng đến não và hệ thần kinh”.

cillian murphy an thit tang co 6 cuong phim