Chuyện thật như đùa! Joseph Quinn đến được nước Mỹ là nhờ Eddie Munson [HOT]

Tuy chỉ là một nhân vật trong phim nhưng Eddie đã giúp Joseph nhập cảnh vào Mỹ một cách an toàn.

Mới đây, nam diễn viên Joseph Quinn có dịp tham gia talk show “The Tonight Show With Jimmy Fallon”, tại đây, anh chàng người Anh đã có những chia sẻ thú vị về hành trình từ Anh sang Mỹ và sự cố trớ trêu. buồn cười khi anh gần như không được nhập cảnh vào Mỹ. Cụ thể, khi vừa đáp xuống sân bay ở Mỹ, Joseph đã bị Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ tạm giữ và thẩm vấn về mục đích đến Mỹ.

joseph quinn vao my nho eddie cuong phim4

“Tôi có thể sẽ không thể xuất hiện trong chương trình tối nay, vì về cơ bản tôi đang bị giữ. Sau đó, họ bảo tôi đợi khoảng 20 phút, sau đó tôi được hướng dẫn đến một bàn và người này yêu cầu tôi [Anh đến Mỹ làm gì?]. Khi anh ấy hỏi, tôi trả lời, tôi nói tôi đến gặp Jimmy Fallon, nhưng anh ấy không tin tôi ”.

Joseph Quinn

joseph quinn vao my nho eddie cuong phim3

Và trong hoàn cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” đó, một đồng nghiệp của người này đã nhận ra Joseph và thốt lên: “Để Eddie yên. Anh chàng này đã đóng vai Eddie trong Stranger Things, thưa ông. “ Và rồi người đàn ông ban đầu không tin Joseph trả lời: “Bạn có thực sự là Eddie Munson?”

joseph quinn vao my nho eddie cuong phim2

Ngay cả khi biết người ngồi đối diện với mình là Eddie Munson, người này đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội để đặt câu hỏi về mùa 5 của Stranger Things, chẳng hạn như liệu nhân vật Eddie có trở lại trong mùa 5 hay không, và tất nhiên. Joseph vẫn đưa ra câu trả lời như mọi khi mà anh vẫn không thể biết được mình có quay lại hay không. Và sau một hồi nói chuyện, Joseph cũng đã nhận lại được hộ chiếu và nhập cảnh vào Mỹ.

joseph quinn vao my nho eddie cuong phim1