Chủ tịch Marvel khuyên khán giả không nên bỏ qua after-credits của các phim thuộc phase 4 [HOT]

Hóa ra những đoạn after credit trong các phim ở giai đoạn 4 đều có mục đích riêng!

Vậy là chỉ còn một số tác phẩm sẽ ra mắt vào cuối năm nay, giai đoạn 4 của MCU sẽ chính thức khép lại. Mặc dù được coi là giai đoạn được Marvel đầu tư nhiều vào mảng phim truyền hình nhưng giai đoạn 4 vẫn nhận được những bình luận không mấy tích cực từ một bộ phận khán giả. Nhiều người cho rằng giai đoạn 4 quá an toàn, hay tệ hơn là khá nhàm chán, nhất là vì đây là giai đoạn khởi động cho “Đa vũ trụ”, nên nếu khán giả mong chờ những siêu anh hùng nổi tiếng hay những chương trình hoành tráng thì cũng không quá. muộn. những pha combat nảy lửa như cách mà giai đoạn 3 của Infinity Saga đã làm, sẽ rất khó để yêu thích giai đoạn này.

kevin feige xem credits cuong phim1

Tuy nhiên, chủ tịch Marvel Kevin Feige có một lời khuyên dành cho khán giả là không nên bỏ qua phần after credit của các bộ phim trong giai đoạn 4, vì chúng sẽ có những liên kết quan trọng với Multiverse Saga sắp tới của Marvel Cinematic Universe. MCU.

kevin feige xem credits cuong phim2

Chia sẻ thêm về vấn đề trên, trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook, Kevin cho biết: “Sự thật là có một vài gợi ý về tương lai của Đa vũ trụ Saga… Như Captain America đã nói, bạn phải kiên nhẫn… Vì vậy, điều đó có thể được coi là niềm vui đối với chúng tôi. Chúng tôi không muốn mọi thứ tiếp tục như cũ, vì vậy một số gợi ý từ bộ phim sẽ thực sự tạo ra mối liên hệ, những gợi ý khác thì không. Sẽ có phim có liên kết, có phim không có. ”

kevin feige xem credits cuong phim3

Ngoài ra, bản thân Kevin cũng cho rằng những tác phẩm giới thiệu nhân vật mới như Ms.Marvel hay Moon Knight có thể đóng góp rất nhiều cho tương lai của MCU. “Điều khá quan trọng là chúng tôi có thể sử dụng các bài thuyết trình của Ms.Marvel hoặc Moon Knight để kết nối với các đề xuất mà chúng tôi đã đưa ra và xây dựng một câu chuyện lớn hơn trong tương lai … Giống như cách chúng tôi xây dựng một câu chuyện bùng nổ cho hai Avengers : Các phim Vương triều Kang và Avengers: Cuộc chiến bí mật. “

kevin feige xem credits cuong phim4

Như vậy, có thể thấy những tác phẩm hiện tại của Marvel trong giai đoạn 4 rất có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện của Đa vũ trụ Saga. Điển hình là đoạn after credit của Ms.Marvel hay chi tiết Bruno trong Ms.Marvel cho rằng Kamala là dị nhân, tất cả những chi tiết này chắc chắn sẽ là nền tảng cho Marvel về lâu dài.