Chris Pratt: “Tôi không dám đóng Indiana Jones đâu, sợ Harrison Ford ám lắm” [HOT]

Nam diễn viên Chris Pratt đã có những chia sẻ hài hước khi được hỏi về việc thay thế Harrison Ford cho vai Indiana Jones.

Mới đây, khi tham gia phỏng vấn trên chương trình Happy Sad Confused Podcast, nam diễn viên Chris Pratt đã có những câu trả lời thú vị về dự định tương lai của mình, một trong số đó là giải đáp thắc mắc về tương lai của anh. câu hỏi về việc liệu Chris có thay thế đàn anh Harrison Ford để làm Indiana Jones thế hệ mới hay không. Và rất tiếc, câu trả lời mà khán giả nhận được là không. nhưng theo một cách khá hài hước, cụ thể Chris đã trả lời:

chris pratt khong dam dong indiana jones cuong phim1

“Những gì tôi biết là tôi đã từng đọc một cuộc phỏng vấn với chú Harrison, và tôi không biết đó có phải là Harrison Ford hay không, nhưng đủ để khiến tôi sợ hãi, ông ấy nói ngắn gọn, ‘Nếu tôi chết,’ Indiana Jones sẽ chết như Tốt.” Khi tôi nghe điều đó, tôi bỗng sợ hãi đến quỳ xuống, tôi giống như, nếu tôi đóng Indiana Jones, liệu tôi có bị hồn ma của Harrison Ford ám ảnh không?”- Chris Pratt hài hước đáp lại.

chris pratt khong dam dong indiana jones cuong phim5

Năm 2019, chính nam diễn viên Harrison Ford cũng đã lên tiếng khẳng định anh chính là Indiana Jones, và sẽ không có ai có thể thay thế được. “Sẽ không có ai trở thành Indiana Jones! Các bạn có thực sự hiểu vấn đề không? Tôi là Indiana Jones duy nhất, khi tôi chết, nhân vật đó cũng chết theo, dễ hiểu đúng không? “

chris pratt khong dam dong indiana jones cuong phim6

Nam diễn viên Harrison Ford đã đóng vai nhân vật Indiana Jones trong tổng cộng 4 phim, lần lượt là Raiders of the Lost Ark (1981), Temple of Doom (1984), The Last Crusade (1989) và Kingdom of the Crystal Skull (2008). Và sắp tới, bộ phim Indiana Jones thứ 5 sẽ chính thức trở lại với công chúng vào ngày 30/6/2023 cùng với phiên bản Indiana Jones của Harrison Ford.