Chris Evans đang nỗ lực tìm kiếm bạn đời! Thừa nhận gặp khó khăn trong vấn đề này [HOT]

“Tôi đang tập trung vào việc tìm kiếm người yêu”, Chris Evan chia sẻ.

Trò chuyện với Mariel Turner ShondalandChris nhận được câu hỏi liệu anh ấy có từng tìm kiếm tình yêu hay không? “Ồ, tôi sẽ cho bạn một câu trả lời thực sự tốt,” Chris Evans cho biết. “Câu trả lời là có. Tôi đang tập trung vào việc tìm kiếm một người yêu, một người mà tôi có thể gắn bó cả đời ”.

Cuongphim-Chris-Evans-tim-people-yeu-1
Nguồn: Us Weekly

“Captain America” tiếp tục nói về việc anh ấy rất đam mê làm phim. Đồng thời thừa nhận rằng việc cân bằng giữa sự nghiệp và tình yêu không phải là điều dễ dàng. “Ý tôi là, nhìn này, tôi yêu mọi thứ tôi làm. Điều đó thật tuyệt vời. Tôi đặt hết tâm huyết của mình vào đó. Nhưng ngành này rất khó thành công. Và đó cũng là điều khiến tôi khó tìm được người mà mình muốn gắn bó cả đời ”.

Cuongphim-Chris-Evans-heart-people-yeu-2
Nguồn: Slash Film

Đời sống tình cảm của Chris Evans không ồn ào như nhiều sao Hollywood khác. Nam diễn viên khá kín tiếng trong chuyện này. Mối quan hệ công khai cuối cùng của Chris là với nữ diễn viên Jenny Slate. Cả hai đã đường ai nấy đi sau hơn một năm hẹn hò.

Cuongphim-Chris-Evans-tim-people-yeu-3
Nguồn: Gente Famosa / UOL

Hiện tại, Chris Evans là một trong những quý ông độc thân đáng giá nhất làng giải trí Hollywood. Theo thống kê năm 2021, khối tài sản của nam diễn viên là 80 triệu USD (khoảng 1.864 tỷ đồng). Mặc dù vậy, Chris Evans vẫn hoài niệm và mãi yêu chiếc iPhone 6S của mình.

Cuongphim-Chris-Evans-tim-people-yeu-4
Nguồn: We Heart It