Chồng cũ của Jennifer Lopez: “Tôi nghĩ là cô ta và Ben Affleck sẽ không bên nhau lâu” [HOT]

Liệu Ben Affleck có phải là bến đỗ cuối cùng của Jennifer Lopez sau quãng thời gian yêu đương lận đận?

Vào tháng 7, Hollywood đón nhận tin vui từ cặp đôi Jennifer Lopez và Ben Affleck bởi sau một thời gian dài bên nhau, cả hai đã quyết định kết hôn. Cặp đôi này đã hẹn hò từ năm 2002, thậm chí suýt kết hôn vào năm 2003 nhưng cuối cùng mọi chuyện không như ý muốn, cả hai đã đường ai nấy đi. Thế nhưng tiếng gọi của tình yêu đã kéo hai người đến gần nhau để rồi cùng nhau bước vào một lối đi vào tháng 7 vừa qua.

ben affleck va jennifer lopez khong ben lau cuong phim2

Mục sư làm chứng cho cả hai trong đám cưới, ông Ryan Wolfe, cũng nhận xét rằng cặp đôi có khả năng sẽ tiến xa cùng nhau. “Tôi đã làm chứng cho hơn 10.000 đám cưới rồi. Và bây giờ, tôi đã có được khả năng chỉ ra những cặp đôi nào thực sự yêu nhau. Và sau khi nhìn thấy Ben và Jennifer, tôi cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho nhau. Tôi chắc chắn 100% rằng họ có thể ở bên nhau mãi mãi ”.

ben affleck va jennifer lopez khong ben lau cuong phim1

Tuy nhiên, vẫn có một điều khác cho rằng chuyện tình của Jennifer và Ben Affleck sẽ không kéo dài quá lâu. Đó là người chồng đầu tiên của Ojani Noa, người mà Jennifer kết hôn vào năm 1996. Ojani chia sẻ rằng: “Tôi cầu chúc cho Jennifer và Ben Affleck hạnh phúc, nhưng tôi không nghĩ vậy liệu chuyện tình của họ có kéo dài được hay không. Jen thích nó, nhưng cô ấy đã đính hôn tổng cộng 6 lần cho đến nay. Tôi là người chồng đầu tiên và Ben là người thứ tư. Nhưng ngày xưa cô ấy nói tôi là tình yêu của đời cô ấy. Khi chúng tôi nằm trên giường, cô ấy nói với tôi rằng chúng tôi sẽ mãi mãi bên nhau ”.

ben affleck va jennifer lopez khong ben lau cuong phim3

Không dừng lại ở đó, người này còn nói với Daily Mail rằng Jennifer còn phải kết hôn tới bảy, tám lần nữa. “Tôi nghĩ cô ấy là kiểu người sẽ kết hôn ở đâu đó nhiều hơn gấp 7-8 lần. Tôi không thể tưởng tượng làm thế nào cô ấy sẽ ổn định với bất cứ ai. Mặc dù sau khi chia tay vào năm 1998, cả hai đã trở thành bạn bè của nhau. Nhưng vào năm 2004, khi Ojani bị nhà hàng Madres sa thải, anh đã đâm đơn kiện Jennifer. Nhưng cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về Jlo, điều này đã khiến người chồng cũ không thể phát hành một cuốn sách và cả một bộ phim về chuyện tình của anh và cô.

ben affleck va jennifer lopez khong ben lau cuong phim3 1