“Cha đẻ” Stranger Things lên tiếng phản hồi trước phát ngôn của “Eleven” Millie Bobby Brown [HOT]

Dù không cùng quan điểm với Millie Bobby Brown của “Eleven”, nhưng đạo diễn của “Stranger Things” vẫn cởi mở với ý kiến ​​của mọi người.

Gần đây, “Eleven” Millie Bobby Brown đã ngồi xuống để phỏng vấn The Wrap về phần mới nhất của Stranger Things, và trong cuộc trò chuyện này, Millie đã bày tỏ quan điểm của mình về bộ phim. Cụ thể, Millie nói rằng cô cảm thấy rằng những người sáng tạo và biên kịch của Stranger Things nên mạnh tay hơn trong việc lấy đi mạng sống của các nhân vật, đồng thời hài hước chia sẻ rằng buổi ra mắt mùa 4 của Stranger Things có tới 50 diễn viên tham gia.

duffer brother millie bobby brown cuong phim

“Tôi thích [Trời ơi, mấy người hãy giết thêm đi chứ], anh em nhà Duffer (cha đẻ của Stranger Things) mỏng manh đến mức không dám giết ai khác. Họ cần biến loạt phim này trở thành Game of Thrones ”. – Millie Bobby Brown chia sẻ. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là quan điểm cá nhân của Millie Bobby Brown bởi trước đó cô từng nhấn mạnh rằng mình luôn tin tưởng vào quan điểm và sự sáng tạo của anh em nhà Duffer.

duffer brother millie bobby brown 0 cuong phim

Không lâu sau đó, anh em nhà Duffer đã chính thức lên tiếng về những phát ngôn của Millie nhắm vào họ. Cụ thể, trong podcast Happy Sad Confused, đạo diễn Matt Duffer cho biết: “Millie đã gọi chúng tôi là gì? “Đàn ông mong manh”, cô hài hước nói. Tin chúng tôi đi, tất cả những khả năng có thể xảy ra trong phim, chúng tôi đã được tư vấn cũng như nghiên cứu và đào sâu rất nhiều. Chẳng hạn, nếu chúng tôi giết Mike, điều đó sẽ vô cùng đau lòng ”.

duffer brother millie bobby brown 4 cuong phim

Khi nghe tin Millie muốn bộ truyện trở thành Trò chơi vương quyền ở Hawkins, đạo diễn cũng tuyên bố rằng: “Stranger Things không phải là Game Of Thrones. Đây là Hawkins, không phải Westeros. Hiện tại, mặc dù bộ truyện không còn giống với tựa phim “Những điều bất thường” vì về cơ bản nó sẽ có màu sắc thực tế hơn, được chứ? Ngoài ra, tôi chỉ đang cố gắng bảo vệ mình khỏi những tuyên bố mới của Millie. Và tôi cũng giải thích rằng các nhân vật đều “sống” chứ không chỉ là một nhân vật trong phim, nên đừng đem sự nhạy cảm hay mong manh của tôi vào câu chuyện này. Đây rồi, Millie Bobby Brown, câu trả lời cho mong muốn của bạn. ”

duffer brother millie bobby brown 3 cuong phim

Dù không muốn quá tay trong việc giết hại nhân vật của mình nhưng anh em nhà Duffer đã khẳng định rằng mùa 5 của Stranger Things cũng sẽ chứng kiến ​​những tổn thất đáng kể cho các nhân vật trong phim. Quá trình viết kịch bản cho phần 5 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 8.