“Cassie” Sydney Sweeney vẫn muốn đóng thêm cảnh nóng trong Euphoria 3 [HOT]

Nhiều khán giả cho rằng những cảnh nóng của Sydney Sweeney trong Euphoria mùa 2 là không cần thiết.

Mùa 2 của loạt phim Euphoria đã khép lại với vô vàn cảm xúc khó tả của người xem, tuy nhiên, nhân vật do Sydney Sweeney thủ vai vẫn là đề tài bàn tán của một bộ phận khán giả. Với màn thể hiện xuất sắc trong mùa 2, vai diễn Cassie đã mang về cho Sydney một đề cử Emmy danh giá. Ngoài cảnh quay nổi tiếng với bạn diễn Alexa Demie, vai diễn Sydney còn để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem bởi những cảnh khỏa thân và cảnh ân ái táo bạo. Dù biết đây là “đặc sản” của Euphoria nhưng nhiều fan của bộ phim cho rằng những cảnh quay này hoàn toàn không cần thiết.

sydnet sweeney dong canh nong cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter, Sydney nói rằng cô cảm thấy hoàn toàn an toàn và chắc chắn muốn thực hiện các cảnh quay. Được biết, người điều phối cảnh ân ái là một người thân cận với Sydney, ngoài ra, những cảnh khỏa thân hay sex trên phim trường đều phải được sự đồng ý trước của Sydney. “Tôi hoàn toàn tin tưởng những nhà làm phim mà tôi hợp tác. Và tôi cũng rất háo hức chờ xem nhà biên kịch Sam Levinson (người viết kịch bản phim Euphoria) sẽ viết gì. “

sydney sweeney dong canh nong cuong phim

Không dừng lại ở đó, Sydney cho biết nếu trong Euphoria mùa 3 có nhiều cảnh nóng với cô hơn, cô hoàn toàn sẵn sàng đóng nếu chúng phù hợp. Tuy nhiên, Sydney cũng tâm sự rằng cô không muốn khán giả đánh đồng hình ảnh của nhân vật với hình ảnh của diễn viên. “Mọi người cứ quên rằng tôi đang đóng một nhân vật, họ luôn thích [Cô ta đóng cảnh nóng đấy, chắc lại là một biểu tượng sex gì đây thôi]. Tôi hoàn toàn ổn với những cảnh đó và không có ý định ngừng đóng cảnh nóng ”.

sydnet sweeney dong canh nong cuong phim2