Các sao Hollywood máu chiến đánh nhau nảy lửa chẳng chịu nhường ai [HOT]

Những sao Hollywood dưới đây không ngán ai.

Chúng ta thường thấy các diễn viên đánh nhau trong phim, vâng, đó là điều bình thường nhưng chắc chắn, không ai có thể nghĩ đến những ngôi sao nổi tiếng dưới đây lại “đánh nhau” với người khác ngoài đời.

1. Will Smith

Trong lễ trao giải Oscar 2022, Will Smith đã hùng hồn bước lên sân khấu và tát thẳng vào mặt Chris Rock trước sự chứng kiến ​​của nhiều người. Nguyên nhân là vì Chris Rock đã nói đùa về mái tóc của Jada Pinkett Smith, khiến nam diễn viên ‘tức giận đến vỡ bờ’.

Cuongphim-sao-Hollywood-danh-nhau-nay-lua-1
Nguồn: CNN

2. Orlando Bloom

Năm 2014, Orlando Bloom và Justin Bieber khiến giới truyền thông dậy sóng khi đánh nhau ngay tại sảnh của nhà hàng Cipriani ở Ibiza, Tây Ban Nha. Theo thông tin, Orlando đã đấm thẳng vào mặt Justin sau khi nam ca sĩ nhắc đến Miranda Kerr, người yêu cũ của Orlando để chọc giận nam diễn viên.

Cuongphim-sao-Hollywood-danh-nhau-nay-lua-2
Nguồn: EL COMERCIO PERÚ

3. Lindsay Lohan

Lindsay Lohan bị bắt năm 2012 sau khi ẩu đả với một phụ nữ tại hộp đêm ở New York. Trước đó, ‘gái hư’ của Hollywood cũng phải ‘uống trà’ với cảnh sát sau khi tranh cãi và đánh nhau với mẹ trên xe.

Cuongphim-sao-Hollywood-danh-nhau-nay-lua-3
Lindsay Lohan và mẹ cô. Nguồn: Revista Quien

4. Liam Hemsworth

Liam Hemsworth đánh nhau với người qua đường trước một nhà hàng. Được biết, nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả là do người này không nhường đường cho Liam khiến nam diễn viên “nổi trận lôi đình” và bắn không trúng phát nào.

Cuongphim-sao-Hollywood-danh-nhau-nay-lua-4
Nguồn: Metro

5. Emma Roberts

Chuyện tình kỳ lạ của Emma Roberts và Evan Peters từng khiến nhiều người khó hiểu. Khi cả hai còn bên nhau, mỹ nhân câu chuyện kinh dị Mỹ đánh Evan Peters đến mức chảy máu cam. Nữ diễn viên sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ nhưng không bị truy tố vì Evan Peters không muốn buộc tội cô.

Cuongphim-sao-Hollywood-danh-nhau-nay-lua-5
Emma Roberts và Evan Peters khi còn bên nhau. Nguồn: International Business Times