Cả thế giới ghét Jason nhưng vẫn còn một nhân vật của Stranger Things quý mến anh chàng này [HOT]

Dù được coi là một trong những “tiểu phản diện” của mùa 4 nhưng nhân vật này vẫn không hề ghét Jason?

Nhắc đến mùa 4 của Stranger Things, ngoài sự xuất hiện của nhân vật phản diện chính – Vecna ​​với âm mưu thâm độc hủy diệt thế giới, khán giả còn đùa rằng những nhân vật phản diện thực sự của phim phải kể đến hai nhân vật. là Angela và Jason. Nếu Angela nhận nhiều sự ghét bỏ vì là một cậu bạn cùng lớp khá xấu tính và luôn tìm cách trêu chọc Eleven thì Jason lại bị nhiều người ghét bởi tính khí bốc đồng và dễ xúc động khi luôn cho rằng Eddie là kẻ xấu. và có ý định truy lùng Eddie để trả thù cho cô bạn gái Chrissy.

jason khong he bi ghet cuong phim2

Và dù khán giả có ghét Jason đến mấy thì nam diễn viên Caleb McLaughlin (thủ vai Lucas) vẫn cho rằng nhân vật này vẫn hay hơn Billy Hargrove ở mùa 3.

jason khong he bi ghet cuong phim3

Cụ thể, khi tham gia phỏng vấn với IndieWire, nam diễn viên Caleb McLaughlin đã chia sẻ: “Tôi khá thích anh Dacre Montgomery, anh ấy là một diễn viên tuyệt vời, nhân vật Billy cũng là một vai diễn ấn tượng. Tuy nhiên, con người của nhân vật Billy không được tốt cho lắm. Và ngược lại, Jason là một người khá tốt, chỉ là anh ấy có một chút hiểu lầm. Chính Jason đã đưa Lucas vào đội… và mặc dù nhân vật có thể hơi đáng ghét, nhưng ít nhất anh ấy không phân biệt chủng tộc. Vì vậy có thể nói Jason không thực sự xấu như mọi người vẫn nghĩ ”.

jason khong he bi ghet cuong phim5
Nhân vật Billy Hargrove.

Trong mùa 3 của Stranger Things, Lucas từng bị nhân vật Billy Hargrove dùng những lời lẽ phân biệt chủng tộc, thậm chí Billy còn bảo Max đừng làm bạn với Lucas vì màu da của anh ta. Về phần Jason, vì nỗi đau mất bạn gái và bị bủa vây bởi tin đồn Eddie là thủ phạm nên anh trở nên phi lý trí.

jason khong he bi ghet cuong phim1