Buồn của Amber Heard! Đơn kháng cáo bị tòa bác bỏ vì “Không có bằng chứng về gian lận” [HOT]

Thẩm phán Penney Azcarate đã bác bỏ nội dung kháng cáo của Amber Heard.

Tuần trước, Amber Heard đã đệ đơn kháng cáo lên tòa án Quận Fairfax. Trong đó, cô và đội ngũ pháp lý của mình cáo buộc bồi thẩm viên đã bị thay đổi trong quá trình xét xử vụ kiện chồng cũ Johnny Depp. Tuy nhiên, yêu cầu của nữ diễn viên Aquaman đã bị từ chối.

Cuongphim-don-khang-cao-cua-Nghe-bi-bac-bo-1
Nguồn: Rolling Stone

Theo đó, thẩm phán Penney Azcarate – người chủ tọa phiên tòa xét xử tội nói xấu giữa Johnny Depp và Amber Heard cho biết: “Không có bằng chứng về gian lận hoặc bất kỳ hành vi sai trái nào” giữa các bồi thẩm đoàn. Bà Azcarate đảm bảo rằng các thủ tục pháp lý đã được cung cấp đầy đủ và rõ ràng. Lý lịch của các bồi thẩm viên cũng được “kiểm tra” và không có chuyện họ nói dối về điều đó.

Cuongphim-don-khang-cao-cua-Nghe-bi-bac-bo-2
Nguồn: The SportsGrail

“Một bên (tức là Amber Heard) không thể đợi cho đến khi nhận được phán quyết bất lợi để đưa ra phản đối về vấn đề đã được xét xử ngay từ đầu. Vấn đề này tất nhiên không được thông qua ”. Thẩm phán Penney Azcarate đã thêm “Amber Heard đã không nói rõ ràng rằng Bồi thẩm đoàn 15 đã làm hại cô ấy như thế nào. Bồi thẩm đoàn này đã được xem xét, được ngồi vào bàn bồi thẩm đoàn và có quyền cân nhắc và đưa ra phán quyết. Tất cả các bồi thẩm viên phải tuân theo lời tuyên thệ, hướng dẫn và mệnh lệnh của Tòa án. “

Cuongphim-don-khang-cao-cua-Nghe-bi-bac-bo-3
Nguồn: Metro UK

Phía Amber Heard vẫn chưa đưa ra bình luận sau khi đơn kháng cáo dài 43 trang bị bác bỏ. Có vẻ như con đường đến với công lý của Amber Heard đang dần thu hẹp!

Cuongphim-don-khang-cao-cua-Nghe-bi-bac-bo-4
Nguồn: USA Today