“Black Widow đời mới” Florence Pugh lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích mặc trang phục lộ n*m v* [HOT]

Không im lặng trước những bình luận chỉ trích về trang phục của mình, Florence Pugh đã có một trạng thái phản hồi chính thức.

Mới đây, nữ diễn viên Florence Pugh có dịp tham dự show thời trang Valentino trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Haute Couture Thu / Đông. Sẽ không có vấn đề gì khi nhiều cư dân mạng chỉ trích Florence ăn mặc hở hang để lộ n * mv * trước mặt mọi người. Tuy nhiên, nữ diễn viên 26 tuổi không chọn cách im lặng mà thẳng thắn chia sẻ quan điểm về trang phục này trên trang Instagram cá nhân.

florence pugh dap tra chi trich 2 cuong phim

Cụ thể, Florence chia sẻ: “Điều thú vị là… tại sao bạn lại sợ hãi khi nhìn thấy bộ ngực? Mỏng, to, trái, phải, chỉ có một hoặc thậm chí không có vú? Làm gì có chuyện căng thẳng như vậy? Tôi tự hỏi tại sao mọi người lại bằng lòng khi họ nói về kích thước vòng một và thân hình của tôi đến vậy? “

florence pugh dap tra chi trich 3 cuong phim

Chưa dừng lại ở đó, Florence còn thẳng thắn đáp trả những người đàn ông cho cô quyền bàn tán về cơ thể phụ nữ, đây không phải là lần đầu tiên Florence bị soi mói như thế này, trước mối quan hệ đó. Mối quan hệ của cô và nam diễn viên Zach Braff cũng được cư dân mạng đem ra mổ xẻ, bàn tán. “Điều thú vị là tôi đã chứng kiến ​​việc đàn ông dễ dàng chỉ trích cơ thể phụ nữ một cách công khai và tự hào khoe nó với cả thế giới. Đây không phải là lần đầu tiên và chắc chắn sẽ không phải là lần cuối cùng một người phụ nữ phải nghe những lời chế giễu về cơ thể của họ từ một đám người lạ. Những người đàn ông này ngày càng thô tục và thô tục hơn.

florence pugh dap tra chi trich cuong phim 1

Cũng trong phát biểu này, Florence khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ rằng, chính cô đã tự ý mặc chiếc váy. Cô muốn mặc nó như một cách để “chọc tức” những người luôn chú ý đến cơ thể của mình. “Nghe này, tôi biết rằng chỉ cần tôi mặc chiếc váy đẹp đó, mọi người sẽ xôn xao bàn tán. Dù khen hay chê, mỗi chúng ta đều biết mình đang làm gì. Tôi vẫn hào hứng mặc nó, không sợ bị chỉ trích, không phải trước đây, không phải bây giờ và tất nhiên không phải trong tương lai ”.

florence pugh dap tra chi trich 6 cuong phim