Ben Affleck tham gia bộ phim về sự ra đời của dòng giày huyền thoại Nike Air Jordan [HOT]

Nike – Nhãn hiệu thời trang thể thao nổi tiếng toàn cầu trong gần 6 thập kỷ kinh doanh, chỉ là nhà sản xuất sản phẩm hạng ba khi mới thành lập. Tuy nhiên, doanh số, danh tiếng và định vị thương hiệu đã sang trang mới khi đơn vị này quyết tâm ký hợp đồng với ngôi sao bóng rổ. Michael Jordan để ra mắt dòng sản phẩm Air Jordan (Jordan Brand).

Ben Affleck tham gia bộ phim về sự ra đời của dòng giày huyền thoại Nike Air Jordan             [HOT]

Nike đã tạo ra một bước tiến mới cho thương hiệu khi ký hợp đồng thành công với ngôi sao bóng rổ Michael Jordan. Ảnh: NBA.com

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1985, những mẫu xe này đã tiếp tục nhận được thành công về mặt thương mại và thậm chí trong năm tài chính 2021 (thời điểm đại dịch COVID-19 tàn phá nhiều thị trường bán lẻ trên thế giới). trên toàn thế giới), các sản phẩm mang thương hiệu Jordan vẫn có mức tăng trưởng doanh thu 31%, dẫn đầu so với các sản phẩm khác của Nike (theo Yahoo Sports).

Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay, chặng đường khởi đầu giữa Nike và Michael Jordan chưa bao giờ là dễ dàng. Đó là người đồng sáng lập Nike Phil Knight và giám đốc tiếp thị sản phẩm Sonny Vaccaro đã nỗ lực hết mình để tiếp cận những người có ảnh hưởng của ngôi sao bóng rổ huyền thoại. Từ bạn bè đến cựu huấn luyện viên và đặc biệt là người mẹ nhiệt thành và mạnh mẽ của Michael.

Phần phim mới chưa có tên chính thức được cho là xoay quanh những trắc trở trong thương vụ hợp tác được coi là huyền thoại của ngành thời trang thể thao thế giới. Tác phẩm hiện đang bắt đầu sản xuất tại Amazon Studios với sự tham gia của Mandalay Pictures và Skydance Sports.

Hai tài tử Ben AffleckMatt Damon Tham gia vào dự án với tư cách là nhà biên kịch và nhà sản xuất. Ngoài ra, Affleck cũng sẽ đạo diễn bộ phim.

Ben Affleck

Ben Affleck

Matt Damon

Matt Damon

Đây đánh dấu lần hợp tác thứ ba với tư cách đồng biên kịch giữa hai diễn viên nổi tiếng. Trước đó, cả hai đã hợp tác trong các bộ phim Good Will Hunting và The Last Duel. Tác phẩm này cũng là lần thứ hai, nam diễn viên thủ vai Người Dơi làm đạo diễn kể từ Live by Night 2016.

Ngoài sự góp mặt của hai diễn viên kể trên, phim cũng đã công bố dàn diễn viên chính thức. Đáng chú ý là sự tham gia của nữ diễn viên da màu nổi tiếng Viola Davis trong vai mẹ của Michael là Deloris Jordan. Cùng với đó là chồng của cô Julius Tennon – người cũng sẽ đảm nhận nhân vật cha của vận động viên, James Jordan.

Một số tên khác được báo cáo gần đây bao gồm: Chris Messina, Jason Bateman, Chris Tucker, Marlon Wayans, Tom PapaMatthew Maher. Với việc tác phẩm được sản xuất bởi Amazon Studios, nhiều khả năng phim sẽ được phát hành trực tuyến trên nền tảng Video chính của cùng một tập đoàn. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ.