Bất ngờ trước lý do khiến bà xã Chris Hemsworth ghét ngoại hình cơ bắp của Thor trong Love And Thunder [HOT]

Ai yêu thì sẽ thích nhưng bà xã của Chris Hemsworth lại không mấy mặn mà với cơ bắp của Thor.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với USA Today, nam diễn viên Chris Hemsworth đã tiết lộ về quá trình tập luyện chăm chỉ của mình để có thể có thân hình cường tráng trong bộ phim Thor thứ 4, mang tên Thor. : Tình Yêu Và Sấm Sét. Cụ thể, Chris cho biết anh phải tăng cường các bài tập để cơ bắp to ra nhưng do cơ bắp của Thor trở nên quá khổ hơn bình thường, và điều này không được bà xã Elsa Pataky ủng hộ.

vo chris hemsworth khong me co bap cuong phim

“Vợ tôi thích ‘mehh, to quá’, các cậu con trai của tôi nói ‘thật tuyệt, anh bạn’, còn bạn bè của tôi thì kiểu ‘làm ơn thứ lỗi cho tôi’.” – Chris Hemsworth thuật lại. Có vẻ như phiên bản Thor “đồ sộ” trong Love And Thunder sẽ là lần cuối cùng khán giả được nhìn thấy những múi cơ đó, bởi chính Chris đã khẳng định rằng anh sẽ không tăng cơ bắp như trước và có thể khán giả sẽ được xem một phiên bản Thor nhỏ hơn lại.

vo chris hemsworth khong me co bap cuong phim4

Trong bài phỏng vấn này, Chris cũng cho biết bản thân anh thực sự không có ý định tập cho cơ bắp của mình trở nên quá khổ như vậy, các bài tập của anh trong thời gian nghỉ COVID bao gồm: nâng tạ. , võ thuật, bơi lội và Chris cũng tiêu thụ khoảng 6.000 calo mỗi ngày. “Trong khi nghỉ ngơi vì COVID, tôi bắt đầu muốn tập thể dục nhiều hơn, nó giống như một lối thoát khỏi sự buồn chán như bị mắc kẹt trong suốt thời gian qua vì bệnh dịch vậy”.

vo chris hemsworth khong me co bap cuong phim2

Và những nỗ lực của Chris Hemsworth đã được đền đáp khi Thor: Love And Thunder đã thu về hơn 400 triệu đô la trên toàn thế giới trong tuần qua, một lợi ích cho tổng doanh thu của bộ phim khi kết thúc cuộc đời. tại rạp chiếu phim. Sau khi Love And Thunder kết thúc, khán giả vẫn có những thắc mắc và băn khoăn về tương lai của Thor, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể thưởng thức Thor 5, đặc biệt là khi Marvel đang chuyển hướng tập trung. cho các dị nhân và Fantastic Four.

vo chris hemsworth khong me co bap cuong phim3