Bản remake Train to Busan của Warner Bros bị gỡ khỏi lịch phát hành [HOT]

Chuyến tàu cuối cùng đến New York là tiêu đề chính thức của phiên bản làm lại (làm lại) từ tác phẩm hành độngbắn tung tóe Train to Busan phát hành năm 2016 của điện ảnh Hàn Quốc.

Được chứ Warner Bros Được chính thức công bố vào cuối năm ngoái, Chuyến tàu cuối cùng đến New York được cho là của nhà làm phim Indonesia Timo Tjahjanto chịu trách nhiệm với James Wan tham gia với tư cách là nhà sản xuất. Kịch bản sẽ được thực hiện bởi Gary Dauberman trình diễn.

Bản remake Train to Busan của Warner Bros bị gỡ khỏi lịch phát hành             [HOT]

Hiện tượng Train to Busan của Hàn Quốc đã được Warner Bros mua bản quyền làm lại. Ảnh: Rakuten Viki

Với sự góp mặt của 3 cái tên kể trên, tác phẩm hiện đang nhận được sự kỳ vọng lớn, đặc biệt là với những khán giả yêu thích thể loại đam mỹ. kinh hoàng, hành động xen lẫn yếu tố kỳ ảo. Trong khi James Wan được biết đến với loạt phim The Conjuring từ vũ trụ cùng tên của Warner Bros, Gary Dauberman cũng được biết đến với việc viết các dự án IT và IT: Chapter Two cũng như phần ngoại truyện Annabelle Comes Home.

Timo Tjahjanto cũng là người có nhiều kinh nghiệm với thể loại kinh dị, ly kỳ. Nhà làm phim 42 tuổi được biết đến với một số dự án như May the Devil Take You hay gần đây là V / H / S / 94.

Train to Busan bản gốc của Hàn Quốc kể về câu chuyện của Seok-woo (do Gong Yoo thủ vai), người cùng con gái lên một chuyến tàu đến thành phố Busan. Tuy nhiên, anh không biết rằng một loại virus nguy hiểm đang bắt đầu lây lan nhanh chóng và biến những người bị nhiễm bệnh thành những thây ma nguy hiểm. Với kinh phí 8,5 triệu USD, bộ phim sau đó đã trở thành hiện tượng phòng vé với doanh thu 72,7 triệu USD.

Trước khi bị xóa khỏi lịch phóng thích Warner Bros., The Last Train to New York từng được ấn định phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2023, nhưng kể từ khi được công bố, dự án đã không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về dàn diễn viên cũng như dàn diễn viên. Lịch quay chính thức.