Bạn diễn của Leonardo DiCaprio: “Leonardo đẹp trai nhưng nặng mùi nha!” [HOT]

Nam diễn viên 81 tuổi người Úc gốc Anh, Miriam Margolyes, người từng hợp tác với Leonardo DiCaprio trong phim Romeo và Juliet (1996) đã chia sẻ tại This Morning.

Nữ diễn viên Miriam Margolyes được quốc tế biết đến với vai diễn Giáo sư Sprout trong Harry Potter. Khi người dẫn chương trình Willoughby đề cập đến bộ phim: “Bộ phim yêu thích của tôi là Romeo và Juliet, bạn cũng tham gia bộ phim này và được làm việc với Leonardo, anh ấy siêu thân thiện”. “Ồ, đúng vậy!”, Nữ diễn viên trả lời.

cuong phim ban dien Leonardo dep nhung nang mui
Nguồn: Metro UK

“Anh ấy thật tuyệt, chúng tôi đã từng đi mua sắm cùng nhau”, người dẫn chương trình tiếp tục. “Hồi đó anh ấy rất đẹp trai, nhưng tôi chỉ tiếc là Leonardo hơi nặng mùi”, Miriam nói.

cuong phim ban dien Leonardo dep nhung nang mui 2 1
Nguồn: Metro UK

“Trong quá trình quay bộ phim, thời tiết ở Mexico rất nóng, con trai tôi và nó đổ mồ hôi rất nhiều, nhưng anh chàng 18 tuổi đó không hề tắm rửa kỹ càng hay sao đó. Tôi ngửi thấy nó hơi nặng ”, nữ diễn viên nói.

cuong phim ban dien Leonardo dep nhung nang mui
Nguồn: Phim Romeo và Juliet

Cô Miriam, người đóng vai Y tá trong Romeo và Juliet, cho biết cô không ấn tượng với cách ngôi sao trẻ làm sạch cơ thể của mình, sau khi nói rằng cả hai người thuyết trình Holly Willoughby và Philip Schofield đều bật cười. Willoughby lưu ý: “Anh ấy có lẽ sẽ không vui khi xem tập này!”