Arnold Schwarzenegger bị gọi là một kẻ tự cao khi cố ý thả bom vào mặt bạn diễn [HOT]

Bạn sẽ phản ứng thế nào nếu ai đó cố tình ném bom vào mặt bạn?

Mới đây, nữ diễn viên Miriam Margolyes đã tham gia buổi phỏng vấn tại podcast “I’ll Got News For You”, cô đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về nam tài tử Arnold Schwarzenegger. Cụ thể, nữ diễn viên 81 tuổi tiết lộ rằng bà và Arnold đóng chung trong bộ phim “End of Days”, và trên phim trường của bộ phim này, Arnold đã có những hành động thô lỗ với bà.

nam dien vien terminator tha bom cuong phim

“Thành thật mà nói, anh ấy rất thô lỗ. Anh ta thậm chí còn thả một quả bom vào mặt tôi. Tôi có thả bom, có, nhưng tôi không thả thẳng vào mặt. Và anh ta đã cố tình làm điều đó, ngay trước mặt tôi. Trong phim mình đóng vai em gái của quỷ Satan, sau đó hắn định giết mình, mình bị kẹt trong tình thế không đánh lại được mà nằm lăn ra sàn thì mệt quá. . Quả bom găm thẳng vào mặt ”. Miriam nói.

nam dien vien terminator tha bom cuong phim2

Miriam cũng tâm sự rằng cảnh đó không có trong phim, nhưng dù vậy, cô vẫn không thể tha thứ cho diễn xuất của nam diễn viên. Không phải tự nhiên mà cái tên Arnold lại được nhắc đến trong podcast này, cụ thể là khi được người dẫn chương trình podcast hỏi rằng có người nổi tiếng nào mà Miriam không muốn làm việc cùng không, cô nàng đã nhanh chóng nói ngay câu đó. câu chuyện trên.

nam dien vien terminator tha bom cuong phim3

Ngoài câu chuyện trên, Miriam cũng chia sẻ rằng: “Anh ta quá tự mãn và kiêu ngạo, vì vậy tôi không quá quan tâm đến cái tên đó. Một phần vì anh ấy là đảng viên Đảng Cộng hòa, điều mà tôi càng ghét hơn. “ Nữ diễn viên Miriam Margolyes từng được nhiều khán giả biết đến khi xuất hiện trong bộ phim Harry Potter với vai Pomona Sprout.

nam dien vien terminator tha bom cuong phim4