Anne Hathaway và Emily Blunt đã phải “khóc thét” vì yêu cầu này khi tham gia The Devil Wears Prada [HOT]

Để có thể vào vai một nhân vật hoàn hảo, các diễn viên thường phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Thực sự sẽ không quá lời khi nói rằng “The Devil Wears Prada” đã khiến sự nghiệp của cả Anne Hathaway và Emily Blunt vụt sáng chỉ sau một đêm nhờ diễn xuất xuất sắc của cả hai nữ diễn viên. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cả hai đã phải đưa ra yêu cầu khó khăn từ NSX khi tham gia vào phim, và yêu cầu này chính là cơn ác mộng của cả hai sao nữ. Cụ thể, cả hai đã phải giảm một lượng cân nặng đáng kể để hóa thân thành hai trợ lý của Miranda Priestly.

giam can the devil wears prada 3 cuong phim

Anne Hathaway từng chia sẻ cô gặp khó khăn trong việc giảm cân hơn Emily Blunt khi chuẩn bị cho bộ phim. Bởi ban đầu, Anne được nhà sản xuất và đạo diễn yêu cầu phải tăng gần 5 kg mới có thể diện quần áo. Cô ép mình ăn theo chế độ “kém lành mạnh” nhất có thể khi chủ yếu là đồ ăn nhanh và thậm chí là bia. Tuy nhiên, vì tiêu thụ quá nhiều đồ ăn nhanh, cân nặng của Anne tăng quá nhanh khiến cô không thể mặc vừa trang phục trong phim. Và vì vậy, nữ diễn viên đã phải giảm số cân thừa của mình.

giam can the devil wears prada cuong phim 1
Anne Hathaway trong phim.

“Nó giống như một cơn ác mộng, tôi mất gần một tháng để tăng cân và sau đó tôi mất thêm 2 tháng nữa. Thực đơn giảm cân của tôi chỉ có trái cây, rau và cá. Tôi cũng không khuyến khích các bạn giảm cân như vậy, đã có lần tôi và Emily Blunt ôm nhau khóc vì cả hai đều quá đói ”. – Anne Hathaway chia sẻ.

giam can the devil wears prada cuong phim 2
Emily Blunt trong phim

Chia sẻ về quá trình giảm cân cho The Devil Wears Prada, Emily Blunt tâm sự: “Bé nhà mình đã có thân hình mảnh mai rồi. Nhưng tôi vẫn phải giảm cân vì về cơ bản nhân vật tôi đóng trong phim giống như một người mắc hội chứng biếng ăn. Tôi lo lắng khi nhìn thấy rất nhiều cô gái siêu gầy trên đường, trông họ thật ốm yếu. Và điều đó đang dần được coi là một điều bình thường và được tôn vinh, và tôi không đồng ý với xu hướng đó. “

giam can the devil wears prada cuong phim 3

Mới đây, ngày 30 tháng 6 năm 2022, cũng là ngày đánh dấu kỷ niệm 16 năm ngày phát hành của bộ phim huyền thoại này.