Andrew Garfield từng làm nhân viên tại Starbucks nhưng lại nhanh chóng bị đuổi vì hành động này [HOT]

Khi làm việc, chúng ta thường mắc sai lầm, nhưng lỗi này của An-đrây-ca thì hơi thường xuyên.

Với vẻ ngoài điển trai và khả năng diễn xuất được chứng minh qua nhiều tác phẩm nổi tiếng, không quá lời khi nói Andrew Garfield là một trong số ít nam diễn viên trẻ sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ và đa dạng nhất, từ siêu anh hùng (The Amazing Spider-Man) đến hàn lâm ( Đôi mắt của Tammy Faye). Nhưng trước khi bén duyên với nghiệp diễn, Andrew đã làm việc một thời gian tại một cửa hàng Starbucks ở Anh, nhưng anh nhanh chóng bị sa thải vì hành động này.

andrew garfield lam viec tai starbucks cuong phim

Chia sẻ trên Jimmy Kimmel Live, nam diễn viên cho biết lần đầu đến London, Andrew cảm thấy rất hạnh phúc vì đây là thành phố mơ ước mà anh muốn sống. Và tại đây, lần đầu tiên Andrew nhận được công việc mới là nhân viên tại một cửa hàng Starbucks. Ngay cả bản thân Andrew cũng thừa nhận rằng anh ấy rất thích công việc của mình tại Starbucks vào thời điểm đó.

andrew garfield lam viec tai starbucks cuong phim2

Sau đó, anh được chuyển đến vùng ngoại ô Hendon gần siêu thị Sainbury nổi tiếng. Mặc dù Starbucks hiện là một hãng đồ uống có tiếng nhưng vào đầu những năm 2000, văn hóa uống cà phê của người Anh vẫn chưa thực sự nổi bật, đây cũng là lý do khiến công việc của Andrew khá ổn. là nhàn rỗi. Và sau đó, vì khá nhàn rỗi, Andrew đã dành nhiều thời gian để ngồi trong kho của cửa hàng thay vì bán hàng và bị phát hiện. Cuối cùng, Andrew đã bị sa thải vì thói quen này.

andrew garfield lam viec tai starbucks cuong phim4

Dù bị sa thải nhưng chính Andrew cũng từng thừa nhận rằng anh hoàn toàn ổn với việc bị sa thải khỏi công việc đó.