Amber Heard tuyên bố bị mất gần 50 triệu đô là do Johnny Depp và từ chối nhận tiền từ ‘Pirates 5’ [HOT]

Dù vụ kiện đã kết thúc được một thời gian nhưng những câu chuyện xôn xao của những người trong cuộc vẫn chưa có hồi kết.

Với hơn 6000 trang tài liệu được sử dụng trong phiên tòa xét xử vụ phỉ báng Johnny Depp và Amber Heard đã được niêm phong. Theo tờ The Daily BeastĐội ngũ pháp lý của Amber tuyên bố dựa trên các tài liệu của tòa án rằng nữ diễn viên ‘Aquaman’ bị thiệt hại tài chính từ 47 triệu đến 50 triệu USD trong vòng 3 đến 5 năm. . Và lý do không gì khác chính là những phát ngôn nói xấu cô của Depp. Đội ngũ của Amber cũng cho rằng địa vị hiện tại của cô phải ngang bằng với các diễn viên như Jason Momoa, Gal Gadot, Zendaya, Ana de Armas và Chris Pine.

cuong phim amber tu choi nhan tien
Nguồn: The Independent

Theo thông tin khác, dựa trên các tài liệu tòa án đã niêm phong trước đó, người ta tiết lộ rằng Amber Heard đã đưa tiền. ‘hàng chục triệu đô la’ bằng cách từ chối nhận số tiền mà Johnny Depp kiếm được để quay phim ‘Cướp biển 5’. Khi quay phần 5 của Cướp biển vùng Caribe, cả hai vẫn chưa ly hôn nên số tiền này được quy vào tài sản chung của hai vợ chồng và tất nhiên Amber sẽ được thừa hưởng một nửa thù lao.

cuong phim amber tu choi han tien
Nguồn: The Verge

Tờ Daily Beast cũng cho biết, thu nhập của Johnny từ ‘Cướp biển vùng Caribe’ mùa 4 là 33 triệu đô la nên con số mà nam diễn viên có thể thu về trong mùa 5 chắc chắn sẽ bằng hoặc thậm chí nhiều hơn so với mùa 5 trước đó, và tất nhiên. số tiền mà Amber được hưởng không hề nhỏ. Tuy nhiên, Amber từ chối nhận tiền khi đang trong quá trình tố tụng ly hôn, bằng chứng này không được nhắc đến trong phiên tòa trước.