Amber Heard tố cáo một thành viên bồi thẩm đoàn bị thay đổi trong phiên toà với Johnny Depp [HOT]

Luật sư của Amber Heard đã tố cáo sai sót của bồi thẩm đoàn trong vụ kiện của cô và Johnny Depp.

Thứ sáu tuần trước, các luật sư của Amber Heard cáo buộc rằng một bồi thẩm viên tham gia phiên tòa xét xử giữa Amber Heard và Johnny Depp không phải là người được chọn ban đầu. Đội ngũ pháp lý của Amber Heard lập luận rằng vi phạm này ảnh hưởng đến quyền và thủ tục tố tụng của Amber, yêu cầu thẩm phán tuyên một bản án oan sai và bỏ bản án sang một bên.

amber heard to cao sai sot 2 cuong phim

Theo hãng tin AP, trong tài liệu mà các luật sư nhận được để lựa chọn thành viên bồi thẩm đoàn, năm sinh của người được đưa vào danh sách thực tế là 1945. Tuy nhiên, người này đã có mặt tại khu vực bồi thẩm đoàn. trong ngày xử án là một người sinh năm 1970.

amber heard to cao sai sot 3 cuong phim

Bồi thẩm đoàn đóng vai trò quan trọng trong một vụ án được xét xử ở các nước Common Law, thông thường một nhóm bồi thẩm đoàn sẽ bao gồm 12 người (mỗi bang sẽ có quy định riêng). với số lượng khác nhau) được lựa chọn ngẫu nhiên để lắng nghe các lập luận và bằng chứng từ nguyên đơn và bị đơn trong một vụ án dân sự, hoặc cơ quan công tố và bị đơn trong vụ án hình sự. Các thành viên của bồi thẩm đoàn sau đó triệu tập sau cánh cửa đóng kín và quyết định ai là người chịu trách nhiệm dân sự hay hình sự. Và chỉ sau khi có quyết định từ hội đồng xét xử, thẩm phán mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Được biết, người được chỉ ra làm ban giám khảo được chọn là một người 52 tuổi có cùng họ và sống cùng địa chỉ với người được chọn ban đầu (77 tuổi).

amber heard to cao sai sot cuong phim 1

Thẩm phán Penney Azcarate, người chủ trì phiên tòa, hiện không bình luận về cáo buộc này.