Aaron Taylor-Johnson từng bất tỉnh tại phim trường “Bullet Train”, nhập viện vì chấn thương ở tay [HOT]

Chấn thương khiến Aaron Taylor-Johnson phải nhập viện khẩn cấp.

Trong quá trình quay phim cho Bullet Train (Sát thủ đối đầu)nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson không may gặp tai nạn trên phim trường, khiến anh bất tỉnh tại chỗ và phải nhập viện phẫu thuật.

Cuongphim-Aaron-Taylor-Johnson-gap-chan-thuong-tai-phim-truong-1
Nguồn: Variety

Được biết, trước đó Aaron đã thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt để vào vai trong Tàu cao tốc. Đó là lý do tại sao lượng đường trong máu của nam diễn viên khá thấp, dẫn đến việc anh bị ngất tại phim trường ngay sau khi bị thương ở tay.

Cuongphim-Aaron-Taylor-Johnson-gap-chan-thuong-tai-phim-truong-2
Nguồn: Trang Sáu

Chia sẻ với Variety về vụ việc, Aaron cho biết “Chúng tôi đang ở giữa một cảnh đánh nhau và sau đó một góc nhọn đã đập vào tay tôi và nó chảy máu. Tôi như người trên mây. Khi tôi quay lại và hỏi họ “Chúng ta có nên làm lại không?”, Họ nói “Không, bạn không cần phải đến bệnh viện gấp. Và thế là tôi đã qua đêm trong bệnh viện ”.

Cuongphim-Aaron-Taylor-Johnson-gap-chan-thuong-tai-phim-truong-3
Nguồn: Youtube

Nam diễn viên còn nói đùa rằng bản thân anh cũng biết mình sẽ phải “bầm dập” vài chỗ trên cơ thể khi làm việc với đạo diễn David Leitch, người chuyên làm những bộ phim hành động như Deadpool 2Atomic Blonde. “Bạn biết đấy, một khi bạn đã làm việc trên một bộ phim của David Leitch, bạn chắc chắn sẽ có một số vết sẹo.”

Cuongphim-Aaron-Taylor-Johnson-gap-chan-thuong-tai-phim-truong-4
Nguồn: Slash Film

Dù gặp tai nạn đáng tiếc trong quá trình quay phim nhưng nam diễn viên đã có khoảng thời gian vui vẻ bên anh. Tàu cao tốc. Phim còn có sự tham gia của Brad Pitt, Joey King,… và nhiều ngôi sao khác.