4 ngôi sao Hollywood và những cú chết hụt nhớ đời [HOT]

Những tưởng sao Hollywood sau đây sẽ mất mạng vì tai nạn chết người nhưng thần may mắn đã mỉm cười với họ.

Nhiều ngôi sao Hollywood dưới đây đã phải trải qua nhiều tai nạn nguy hiểm cận kề cái chết nhưng may mắn đã mỉm cười với họ. Vậy hãy cũng Cường Phim điểm qua danh sách các bạn nhé!

  1. Liam Hemsworth

Ngôi sao của Hunger Games suýt mất mạng trong một lần trượt ván khi còn nhỏ. Nam diễn viên từng có dịp chia sẻ với Men’s Health rằng: “Chân tôi từng vướng phải dây thừng và cơ thể tôi như một quả bóng trôi trên mặt nước. Tôi không thể gượng dậy được và lần đó tôi cảm thấy như sắp chết nếu. không ai cứu tôi kịp thời ”.

cp glamour
Nguồn Glamour

2. Anne Hathaway

Vợ chồng nữ diễn viên đã có kỳ nghỉ khá “đen tối” cùng chồng tại Oahu. Khi đang bơi trên biển, cô suýt bị sóng đánh chìm. Nữ diễn viên dùng hết sức vẫy tay để kêu cứu nhưng rất may, một người đàn ông đang lướt sóng đã nhìn thấy cô và kịp thời cứu cô. May mắn thay, ngôi sao 39 tuổi chỉ bị xây xát nhẹ ở tay chân.

cp imdb
Nguồn: IMdb

3. Isla Fisher

Năm 2013, nữ diễn viên suýt chết khi đang đóng phim Bây giờ bạn thấy tôi. Cô đã bị mắc kẹt dưới nước trong 3 phút vì một trò ảo thuật đã được tính toán sai. Isa Fisher cho biết: “Tôi thực sự chết đuối. Mọi người nghĩ rằng tôi đang phản ứng thái quá và không ai nhận ra tôi đang gặp rắc rối ”.

cp imdb 1
Nguồn: IMDb

4. Leonardo DiCaprio

Nam diễn viên cũng từng “suýt” chết đuối khi đi chơi ở quần đảo Galapagos vào năm 2010. Anh đã đi lặn biển một mình để chụp ảnh cá đuối và sau đó Leonardo DiCaprio phát hiện ra bình dưỡng khí có vấn đề. Nhưng rất may cho nam diễn viên, anh đã nỗ lực hết sức để cùng bạn bè bơi trở lại bờ và chia sẻ câu chuyện này với mọi người.

cp bio 1
Nguồn: Tiểu sử

Có thể thấy, các ngôi sao Hollywood đã rơi vào tình thế cận kề cái chết, nhưng rất may họ đã được cứu sống. Bên cạnh đó, với sự bền bỉ với cuộc sống của họ, một ý chí mạnh mẽ, không dễ dàng bỏ cuộc cho dù có chuyện gì xảy ra.